Qatar – Việt Nam: Fan nữ VN lại cởi truồng?

 

Hiệu Minh
Theo Blog Hiệu Minh

Fan nữ VN ủng hộ U23. Ảnh: Internet

Bà Triệu (Triệu Thị Trinh) từng cởi áo, vú vắt ngang vai, cưỡi voi đuổi giặc Tầu, được ghi vào sử hẳn hoi. Con cháu cưỡi xe máy bắt chước ăn mừng bóng đá cũng là do thuộc…sử ta.

BBC Earth về thế giới động vật, hành tinh xanh, có mục Fishing Extreme (Câu cá kiểu quá khích) rất kịch tính vì tay chơi  Robson Green chuyên biểu diễn các pha câu cá khủng. Một lần thi câu cá salmon, anh ta thách nếu thua dân câu cá địa phương, anh sẽ cởi truồng xuống hồ. Cảnh cuối trong phim anh tồng ngồng lội xuống hồ như phim sex.

TV series “Naked and Afraid – Trần truồng và Sợ hãi” của Discovery Channel (kênh khám phá của Hoa Kỳ) có kiểu tương tự, được theo dõi khá nhưng bị chê do có yếu tố nude. Một nam một nữ trong tư thế Adam và Eva phải tự kiếm sống trong rừng hoang vắng 21 ngày ở một địa điểm.

Hôm trước VN vào bán kết sau trận thắng Iraq, hàng ngàn fan nữ sướng quá đổ ra đường chạy xe lòng vòng. Một số trút bỏ xiêm y và cứ thế cho cả thế giới xem con cháu Bà Trưng, Bà Triệu to nhỏ ra sao.

Của đáng tội, sướng quá mà không cởi truồng thì nó thế nào ấy, chả lẽ quần tụt đến đầu gối như các cụ làm tình ngày xưa. Thông cảm cho các em đang lên đỉnh đi, các cụ.

Trước trận đấu, một số cô đã hứa trên FB, Việt Nam mà thắng Iraq, sẽ cởi hết đồ. Nói và làm như Robson Green hay như diễn viên của kênh Discovery, tố chất đáng nể của giới trẻ xứ ta. Nếu sử dụng đúng chỗ sẽ là động lực cho phát triển.

Lỗi một phần do Tiến Dũng sút quả penalty quyết định đưa VN vào bán kết. Thấy lưới Iraq tung lên, chàng cởi trần trên sân và cứ thế chạy vòng quanh. Cầu thủ mà còn thế, huống chi các fan ngại chi không cởi ủng hộ đội nhà.

Mấy năm trước, có em ra sân đi cổ vũ đội nhà, thỉnh thoảng cởi áo ngoài cho cả sân vận đông xe đôi vú đẹp tuyệt, nhưng chỉ có một em, nay thêm nhiều em. Xã hội cởi mở có cái dở, cái hay. Thế mới là hội nhập.

Nhiều người chê nhưng không ít tranh thủ ngắm. Khi duyệt timelines trên FB, Tổng Cua cũng dán mắt vào màn hình xem “đồ khủng” của mấy fan nữ, thấy “nó” đẹp và vui, chả thấy ngượng “tý” nào.

Mình chưa đạo mạo tới mức ngắm của nhà trồng được 40 năm khỏa thân vẫn bền như Electrolux và khen như mấy lão tắm biển, ngắm các em trong đồ tắm rồi tự nhủ kiểu Chí Phèo “Không đi không biết Đồ Sơn//Đi rồi mới biết không hơn đồ nhà//Đồ nhà tuy xấu tuy già//Nhưng là đồ thật không là đồ sơn”.

Hôm nay VN đối đầu với Qatar, một quốc gia có nhiều đạo khác nhau đấu với chuyên đạo Hồi, một vương quốc bé tý 11,500km2 với 2,5 triệu dân, GDP đầu người 146.000USD/năm đấu với một nước 320,000km2 và 92 triệu dân, GDP đầu người 2300 USD/năm, chắc có nhiều thú vị.

GDP của Qatar sa mạc (185 tỷ USD) gần tương đương với GDP Việt Nam xanh nhất hành tinh hơn 200 tỷ. Tưởng tượng Thanh Hóa có thu nhập bằng cả nước, quê hương chỉ có rau má, nay thêm chuyển đá ra lát vỉa hè Hà Nội mà thành giầu, có em gì đẹp làm hỏng cả tỉnh ủy lẫn ủy ban. Khó tin quá.

Cầu thủ Qatar to cao, giầu có, nên cái gì của họ cũng đẹp, HLV của họ nổi tiếng ở châu Âu trong khi cụ Park nhà ta chỉ nổi tiếng trong vùng. Đại loai, cái gì họ cũng hơn mình.

Chỉ có điều fan nữ của họ bịt kín từ đầu đến chân, còn fan nữ ta, ôi giời giời, nhìn họ có mà hooc môn lên cao vút.

Qatar ủng hộ Mùa xuân Arab, đảng ta thì không. Trong bóng đá Qatar thua Iraq, mà ta thắng Iraq, theo thuyết Tam thanh đoạn luận, VN thắng Qatar, không phải bàn cãi nhiều.

Một góc phố Doha (Qatar). Ảnh: HM

Năm 2016 đi Ba Lan đợi chuyến bay, tôi ở Qatar một đêm, tranh thủ dạo phố, thấy toàn sa mạc nhưng vẫn có cây xanh, nhà cửa đẹp, đồ ăn ngon như bên Pháp.  Giầu và thanh bình.

Người ta nói đến nhiều về vượt lên nỗi sợ hãi. Các thế hệ đàn anh đá bóng của VN yếu về thể chất và tinh thần. Thấy đội mạnh là kỵ dơ, dắt bóng tới khung thành là hết sức, gẩy gẩy bóng như hết hơi.

Hồi đó fan bóng đá ra sân Hàng Đẫy mặc sơ mi trắng bỏ trong quần thẫm như đi dạ hội. Mỗi lần quân ta đá vào thì ngồi vỗ tay, đôi lúc hoan hô cả đối phương, như là đi xem Giao hưởng, chán bỏ mẹ.

Nay thì cánh trẻ khác nhiều, chả sợ bố con thằng nào. Nếu bớt đi bóng đá bẩn chắc sẽ tốt hơn nhiều. Lại thêm fan nữ cởi truồng, tuy gây tranh cãi, nhưng đó là tín hiệu, các em “đíu” sợ ai. Fan không sợ ai thì cầu thủ mới yên tâm, “đíu” sợ mới thắng, vừa “đíu” vừa run có mà ra từ vòng gửi xe.

Không sợ thì sẽ làm được nhiều kỳ tích. Kiểu lo cố hữu như phá bỏ bao cấp, vứt HTX, cho internet vào, dân chủ, nhân quyền, thì sợ mất đảng, mất nước. Cuối cùng có mất gì đâu mà được nhiều. Không sợ nên đã bắt tù tới A#, sợ gì không bắt kẻ khác nếu có tội.

U23 ơi, hãy tiến lên đè bẹp Qatar. Không đè người ta thì người ta đè mình, đó là qui luật muôn đời thuộc tầm nhân loại

VN thắng Qatar chiều nay, các bạn hiện đi làm nên ở VP vì lúc đó là 5 giờ tan tầm. Cũng báo ông bà trông cháu, chúng con đi xem các em thoải mái.

Sau vụ này, dân Qatar cải đạo Hồi tràn sang xứ ta để sống hơn là ở nơi giầu nhưng phụ nữ kín từ đầu đến chân.

Khi đó VN có thương hiệu như Bà Triệu từng cởi áo đánh giặc và biết đâu kênh Discovey phải đổi thành “Naked but not Afraid – cởi truồng nhưng không sợ”

HM. 23-01-2018 Viết trước trận bóng đá bán kết vô địch châu Á U23 Qatar – Việt Nam

One Response to Qatar – Việt Nam: Fan nữ VN lại cởi truồng?

  1. Việt Nam vào chung kết thật đã quá đi mà, ăn mừng có quá lố cũng không vấn đề gì hết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: