Bận công bận việc giời ơi, kệ bà!

 

Hà Thanh Hiển
Theo FB HHT

HH Blog HH xin gửi lời chúc mừng tới anh Hà Thanh Hiển, một cộng tác viên và bạn đọc thân thiết của Blog HH nhân việc anh mới mở FB (FB Hien Ha Thanh). Xin chúc anh có nhiều sức khỏe và chia sẻ nhiều bài thơ và bản nhạc hay với bạn bè và cộng đồng những “kẻ rỗi hơi” và xin trân trọng giới thiệu bài thơ mới nhất của Facebooker Hà Thanh Hiển vừa đăng trên FB của anh:

Bận công bận việc giời ơi, kệ bà!

Từ ngày chú Hiển lên “phây”
Anh em, bè bạn vẫy tay🙋‍♀️ đón chào
Các con, các cháu xôn xao
Mặt cười😄 mặt nháy😜 mặt nào cũng xinh
Chú Hiển thích chí thả phanh
Mỗi ngày một chuyện, trên cành trên mây…

Từ ngày chú Hiển chơi “phây”
Cô Đoàn Hương bảo đám này rỗi hơi…
Rỗi hơi rảnh việc mặc tôi!
Bận công bận việc giời ơi, kệ bà!

6-12-2017
H.T.H

 

2 Responses to Bận công bận việc giời ơi, kệ bà!

 1. Hoàng Yến says:

  Đoàn Hương Tiến sỹ ngôn ngữ học mà phát ngôn lại phi ngôn ngữ vậy, chả thể chấp nhận được. Bà mang tiếng học cao học rộng mà dùng từ không bằng những người bán hàng tôm hàng cá nhà tui. bà gọi, “cái đám quần chúng” là đám gì? có phải ý bà nói là cái đám nai lưng ra bán mặt cho đất, bán lưng cho trời đội mưa đội nắng ra chợ bán hàng mưu sinh và nộp thuế cho bà có tiền làm tiến sỹ để bà lứn giọng miệt thị không? và tiến sỹ Lợi lại dùng từ vô văn hóa nữa ‘ Dân chúng bị hiệu ứng bầy đàn” Tiến sỹ mà phát ngôn không ngửi được như thế đâm ra dân chúng nghi là cái bằng mua mới có chứ trinh độ chỉ dưới mức chợ búa thôi.

 2. Minh Lâm says:

  Nhìn khuôn mặt,ước lệ 51% đàn bà,49% là đực rựa-Ông không ra ông,bà chẳng ra bà nên ăn nói đôi lúc làm người khác ngứa lỗ tai-Thú thật,chuyện bà Đoàn Hương là Tiến sĩ mà ăn nói bỗ bả. TS khoa học nhưng lời nói,việc làm rất phản khoa-học.
  Bà TS ni cũng từ “đám quần chúng” mà ra đấy thôi! Hay là bà được sản sinh từ “đám tiến sĩ GIẤY”? Lạy cả nón “đám tiến sĩ GIẤY” này từ lời ăn tiếng nói, đến cách hành xử (lãnh đạo ngành záo zụk thì điều giáo viên trẻ đẹp đi tiếp khách, ngành y tế thì bao che cho “đám” buôn lậu thuốc chữa ung thư giả; ngành tài nguyên môi trường thì cho giặc xả thải gây ô nhiễm, đầu độc giống nòi…VV và VV….nhiều vô kể). Đám này sao sánh được với quần chúng yêu nước?
  Xã hội phát triển, nhờ những ý tưởng mới và táo bạo. Nếu chỉ thích đi theo những ý tưởng cũ, xã hội không thể đi lên”- Lời bà Hương.Vâng. Tôi không nghi ngờ trí tuệ, cũng như tri thức văn học của bà. Nhưng tôi nghi ngờ, rất nghi ngờ về cái gu cảm thụ văn hoá của bà.
  Dù thực tâm, không hề muốn nghe/đọc những lời ném chửi tiếp tục nhắm vào bà. Nhưng lạ, rất lạ. Những thứ tưởng như một, trong bà lại mâu thuẫn, chông chênh quá, thậm chí chà đạp lên nhau, mắng chửi nhau.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: