Giang hồ hay giang mai?

 

>> Xôn xao clip hành hung phụ nữ

 

FB Bạch Cúc

“Giang hồ” hay “Giang mai”?

P/S: Tăng Khánh Long, Nguyễn Hữu Phú – Đại bàng trường cai nghiện số 1 – Giang hồ Chợ Lớn và khu Miếu Nổi, nếu 2 anh đọc được stt này của em thì các anh biết sẽ phải làm gì, Giang hồ thứ thiệt đâu có đơn giản phải không anh 😉 và Anh Lâm Tùng Chi – khu ĐH Nông Lâm (đàn em của Hoàng Lựu Đạn), em nhớ ơn anh đã cho em tiền đóng học, anh đi tù 10 năm chắc giờ này ra tù rồi…
—-
Cách đây 15 năm, ngày tôi mới ra trường chân ướt chân ráo lên trại cai nghiện làm Quản giáo…Đối tượng tôi quản lý là Giang hồ thứ thiệt và tôi đã có một loạt bài viết về họ, trong đó tôi có đề cập đến những chàng trai mình phủ tràn hình xăm, những hình xăm đó cực đẹp và như phô bày đúng đẳng cấp của họ…Chỉ khi được tiếp xúc trực tiếp với họ, tôi càng nhận biết được họ đúng là Giang hồ thứ thiệt, chứ chẳng phải cái loại Giang mai hay Giang gì đó như người dưới bức ảnh này.

Ngày ấy đội cai nghiện nữ và nam ở cùng một khu, chỉ khác phòng. Các anh Nam thương cánh chị em bên Nữ lắm, tôi biết trước đó họ chẳng quen biết gì nhau, chỉ là đồng cảm chung một thân phận. Do sự quản lý quá chặt nên muốn giúp đỡ nhau quả thật rất khó khăn. Họ đã phải thả “tem phiếu” (tờ giấy ghi mệnh giá tiền sử dụng trong trại) trôi theo ống cống thoát nước chảy qua bên khu nữ, chỉ để giúp bên Nữ có tiền mua đồ lót, băng vệ sinh vì trại cai nghiện ấy quá khắt nghiệt. Một ngày tôi bắt được quả tang bên nữ nhặt tem phiếu khi đi tắm (trại nghiêm cấm vì sợ học viên cho vay nặng lãi), tôi đã truy ra người thả trôi tiền…Chàng trai ấy xăm xổ đầy mình, nhìn thẳng vào mắt tôi và nói một cách nhẹ nhàng (nhưng không kém phần lạnh lùng): “Cô giáo, tôi sẵn sàng chịu mọi hình thức kỷ luật, tôi chỉ muốn giúp những người phụ nữ ấy ít tiền mua bông băng vệ sinh, xin lỗi, bởi tôi đã vô tình thấy quần của họ dính máu trong khi tập thể dục dưới sân…có lẽ họ đã không đủ đồ dùng…tụi tôi là Nam thì sao cũng được, họ là phụ nữ…tội lắm…!!!”

Tôi sững người nhìn chàng thanh niên ấy! Anh ta là một người nghiện, anh ta xăm xổ đầy mình nhưng trái tim anh ta thì chất chứa đầy đủ tình thương và tính nhân bản!..

Vậy còn chàng trai dưới đây, anh ta là ai, anh ta là loại Giang hồ nào mà có thể dùng nhóm đông tấn công, hành hung phụ nữ tại nhà riêng của họ, rồi sau đó lại hả hê tung clip khoe chiến tích? Chẳng có loại Giang hồ nào dã man, bẩn thỉu và hèn hạ như thế cả! Tôi nghĩ chỉ có loại Giang mai mới dám làm điều vô cùng xấu hổ đó!!!

Hai từ “Giang hồ” đã bị những loại người như Giang mai vấy bẩn quá nhiều. Giang hồ Sài thành, các bạn ắt biết sẽ và nên làm gì để loại trừ những thành phần bôi nhọ và xỉ nhục mình phải không?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: