Chuyện vui Halloween: Ma vương trên xe bus

 

Hà Ánh Charlie Dương
(Tác giả gửi Blog Hahien)

Hình st trên Internet

Hình st trên Internet

Trên chuyến xe bus Chiều chủ nhật vừa rồi về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh có một nhóm các cháu thanh niên, sinh viên hóa trang và đeo mặt nạ các loại ma quỷ kinh dị và xấu xí nhất để tham dự đêm hội Halloween. Đủ các loại từ Quỷ Satan mặt đen, lưỡi đỏ đến Ma Cà rồng mắt trũng, răng nanh dài cùng các giống quái chim, ác thú không rõ danh tính lố nhố trên xe trông chết khiếp.

Bác Tài xế vui tính không la hét mắng mỏ gì. Bác Lơ xe còn hào hứng ngắm từng đứa một rồi mới xé vé cho chúng. Một con Ma nữ cổ rụt bụng Bí ngô còn đề nghị các bác chấm xem đứa nào kinh nhất. Bác Tài liếc qua gương chiếu hậu lắc đầu. Bác Lơ ngắm nghía chúng một hồi rồi nhún vai rùng mình bảo “Con nào cũng tởm hết sức!”.

Xe bus dừng ở một trạm để đón thêm một khách. Vị này trông dáng thì phải gọi là cụ nhưng nhìn mặt thì chỉ đáng gọi là…anh. Sau ba lần bác Lơ yêu cầu mua vé thì “anh cụ” này mới cất giọng “Hết mẹ nó tiền rồi! Cho đi nhờ một đoạn! Lèo nhèo cái đéo gì!” rồi dành chỗ ngồi, xoạc cẳng, ngửa cổ, ngáy… Bác Lơ lắc đầu “thua!”.

Trở lại với bọn ma quỷ, con Ma nữ cứ nằng nặc yêu cầu bác Lơ “Bác công bố đi bác! Con nào tởm nhất?”.

Bác Lơ ngó ngang một chút rồi nói cho lũ nhóc ma quỷ kia đủ nghe “Bọn cháu thua hết rồi! Có một con ma ngoại hình nó không có gì đặc biệt cũng không hóa trang nhưng cái mùi của nó thì siêu kinh dị, xứng đáng dành ngôi “ma vương” trên xe bus này”.

Cả lũ tháo mặt nạ ra tròn mắt hỏi “Con nào hả bác ?”. Bác Lơ chỉ tay vào chỗ tiếng ngáy rồi nhún vai “Con Ma Men hết mẹ nó tiền mua vé!”.

H.A.C.D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: