Ông Trump bị tố thản nhiên ra vào phòng thay đồ của nữ thí sinh

 

HHCũng tùy từng góc nhìn mà đánh giá. Với “góc nhìn sàm sỡ” của bọn tư bản thì hành vi như miêu tả dưới đây của lão Trump là thiếu đứng đắn. Còn dưới góc nhìn tích cực thì có khi đây lại là sự thể hiện phong cách giản dị gần gũi của một lãnh tụ quan tâm đến cả những công việc bình thường nhất của các cháu nữ thanh niên thì sao?   🙂

 

Minh Phương (Dân Trí)
Theo Independent

Dân trí:  Sau hàng loạt bê bối khiếm nhã với phụ nữ, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Donald Trump tiếp tục bị tố cáo thản nhiên ra vào phòng thay đồ nữ khi các thí sinh đang tình trạng khỏa thân.

 Ông Trump bị tố từng nhiều lần ra vào phòng thay đồ khi nữ thí sinh trong tình trạng khỏa thân. (Ảnh: Getty)

Ông Trump bị tố từng nhiều lần ra vào phòng thay đồ khi nữ thí sinh trong tình trạng khỏa thân. (Ảnh: Getty)

Chia sẻ với hãng tin CBS ngày 12/10, Tasha Dixon, một cựu Hoa hậu tuổi teen của Mỹ đăng quang năm 2005 khi ở tuổi 18, cho biết: “Lần ra mắt đầu tiên của chúng tôi với ông ấy (Trump) là khi chúng tôi đang trong phòng thay đồ, trong tình trạng khỏa thân. Ông ta thản nhiên bước vào phòng thay đồ đến nỗi chúng tôi không kịp vơ tạm cái gì đó để che. Một số thí sinh ngực trần, trong khi số khác khỏa thân hoàn toàn”.

Người đẹp này cho biết thêm, những người làm việc cho ông Trump khi đó đã bắt các thí sinh phải “bợ đỡ ông ấy, vồn vã với ông ta” trong khi vẫn đang thay đồ. Dixon nói rằng, tình huống đó khiến họ cảm thấy ngượng ngùng và tổn thương.

Bốn thí sinh khác tham gia cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ năm 1997 cũng nói rằng, ông Trump từng bước vào phòng lúc họ thay đồ và vẫn thản nhiên nói rằng: “Ồ, các quý cô không phải lo, tôi từng nhìn thấy như thế này nhiều rồi”.

Cựu Hoa hậu tuổi teen bang Vermont, Mariah Billado, chia sẻ với báo Buzzfeed: “Tôi vội mặc váy vào và thầm nghĩ, ôi lạy chúa, có đàn ông ở đây sao”. Ba thí sinh còn lại giấu tên và chia sẻ rằng họ cảm thấy rất sốc khi đó.

Ông Trump từng nói trong một chương trình trò chuyện với Howard Stern năm 2005 rằng, ông ấy với tư cách là người sở hữu cuộc thi được phép ra vào hậu trường khi các thí sinh thay đồ.

“Anh biết đấy, họ đứng đó, không mặc gì cả. Anh sẽ thấy đó thực sự là những phụ nữ đẹp.”, ông Trump nói.

Những thông tin trên được tiết lộ chỉ vài ngày sau khi một đoạn băng quay cảnh hậu trường một chương trình truyền hình thực tế năm 2005 cho thấy ông Trump đã dùng những lời dâm ô khi nói về phụ nữ, trong đó có việc sàm sỡ phụ nữ, tuyên bố muốn thử “quan hệ với phụ nữ đã có chồng.

Tỷ phú New York sau đó đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn bào chữa rằng đó chỉ là “câu chuyện trong phòng thay đồ”.

 

5 Responses to Ông Trump bị tố thản nhiên ra vào phòng thay đồ của nữ thí sinh

 1. Bố Ti Ngố says:

  Ông này còn biết kiềm chế không lục tìm điện thoại quanh đùi các cháu, không gạt tay trúng…đùi nên chưa bị kỷ luật.

 2. Năm Gia Định says:

  Đó là những chuyện xảy ra trong quá khứ. Nay ông này đã tự chuyển hóa tốt rồi!

 3. hahien says:

  Những ai đã từng tham gia các hoạt động biểu diễn, kể cả chuyên nghiệp và nghiệp dư, thì việc nhìn thấy chị em thay đồ để biểu diễn là rất bình thường và quen mắt, nhất là trong những điều kiện khi không gian hậu sân khấu có hạn. Ngày xưa em đi tham gia văn nghệ còn dùng buồng thay đồ chung với các bạn diễn nữ, mà cũng chẳng cảm thấy xúc động gì.

  Hành vi của ông Trump là có thể hiểu được trong “không gian văn nghệ”. Cố tình soi ông ta chuyện này là một hành động “đạo đức hóa và chính trị hóa các vụ việc văn nghệ”

  • Bố Ti Ngố says:

   Vụ việc này và các vụ việc khác được công khai minh bạch (nhóm từ ngữ hiện nay đang rất thường được sử dụng) có thể gây nên sự thiếu tôn trọng đối với ông Trump hoặc bà Clinton, nhưng chắc chắn cử tri Hoa Kỳ được tôn trọng đầy đủ. Họ sẽ chọn được đúng người mà họ tin rằng sẽ làm cho Hoa Kỳ tiếp tục mạnh mẽ.

 4. Pingback: Ông Đỗ Nam Châm đắc cử nhờ phiếu bầu của ai? | Hahien's Blog

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: