Điều tra tin đồn Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”

 

>> Toàn bọn đểu!
>> Niềm tin

 

Tuấn Minh
Theo Người lao động

Sáng 19-9, ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã ký Công văn số 297-CV/TU bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa đăng trên một số trang mạng xã hội, blog.

Công văn nêu rõ: “Thời gian gần đây, một số blog, mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng tình hình Thanh Hóa. Trong đó có một số bài viết hoàn toàn sai sự thật, không có cơ sở, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mà trực tiếp là Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Việc này làm ảnh hưởng lớn đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, môi trường đầu tư, hình ảnh, vị thế của tỉnh Thanh Hóa và uy tín, hình ảnh của lãnh đạo tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định: Những thông tin này nhằm hạ uy tín của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với trung ương; tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, trong một lần làm việc với người dân thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa Ảnh: THANH TUẤN
Ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, trong một lần làm việc với người dân thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa Ảnh: THANH TUẤN

Trước đó, từ tối 17-9, nhiều trang mạng xã hội, Facebook, blog… lan truyền bài viết về một nữ trưởng phòng của Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa sở hữu nhiều biệt thự sang trọng ở khu đô thị Bình Minh, Khu Du lịch FLC Sầm Sơn, nhà ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) và ô tô hạng sang… Bài viết trên cho rằng nữ trưởng phòng này là “bồ nhí” của ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, thậm chí có con riêng nên từ một nhân viên tạp vụ được thăng tiến nhanh chóng. Bài viết còn đề cập một số lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa gồm 1 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Giám đốc Sở Xây dựng cũng như công tác tổ chức cán bộ ở địa phương này.

Đến trưa 19-9, một số trang mạng, blog tiếp tục có nhiều thông tin về ông Trịnh Văn Chiến. Ông Đỗ Trọng Hưng khẳng định đây là những trang mạng xã hội, blog cá nhân không đúng đắn. “Những thông tin đó là bịa đặt, xúc phạm, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo. Tỉnh ủy đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ để bảo vệ uy tín cho Bí thư Thanh Hóa vì đây là những thông tin ngoài luồng” – ông Hưng nói.

 

3 Responses to Điều tra tin đồn Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”

 1. Năm Gia Định says:

  Cái ông sao quả tạ gần đây tập trung vào hướng “Bí thư tỉnh ủy, thành ủy” kể cả tân lẫn cựu hơi bị nhiều. Phải thành tâm mà cúng cụ đi các bác ơi!

 2. hahien says:

  Sáng nay ngồi cafe với một ông anh thuộc loại nhiều tiền. Mình hỏi bác có bồ nhí không? Ông bảo mày lại hỏi bố láo, ngu gì mà không có! Mình hỏi thế bác có con với bồ nhí không? Bác bảo ngu gì mà có. Mình hỏi thế bác có dám thử ADN với con của bồ nhí không? Bác bảo ngu gì mà thử, nhỡ đâu lại trùng thật thì rách việc. Mình bảo nhỡ ADN của nó không trùng với ADN của bác thì ngu gì mà không thử? Bác bảo thử thế để phát hiện ra mình đúng là thằng ngu thật à? 🙂

  • Bố Ti Ngố says:

   Đứa nào bảo lão có bồ nhí thì lão bảo thẳng vào mặt nó rằng tao có như thế nào bọn nhí nó mới như thế chứ !

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: