Sự thật ít biết về người phụ nữ lái xe hộ tống Tổng thống Obama

 

Nguyễn Duyên (tổng hợp)
Theo Giao Báo

co-gai-blogtamsu69Ít ai ngờ rằng một trong những người lái xe hộ tống Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến công du tới Việt Nam lần này lại là một cô gái như thế này.

Trong chuyến công du tới Việt Nam lần này, đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ đương nhiệm Barack Obama có đến khoảng 20 – 30 chiếc nhưng điểm đặc biệt hơn đó là người lái một trong 2 chiếc xe “quái thú” – Cadillac One không phải là một đặc vụ nam lạnh lùng nhằm bảo vệ an toàn cho người đàn ông quyền lực mà người lái 1 trong 2 chiếc Cadillac One hộ tống Tổng thống Obama đó chính là một phụ nữ .

co gai blogtamsu1
co gai blogtamsu2
Ít ai ngờ rằng người lái xe “quái thú” hộ tống Tổng thống Obama lại là một phụ nữ mới 26 tuổi
 
co gai blogtamsu3
Chiếc xe “quái thú” Cadillac One nặng khoảng 8 tấn

 Được biết, nữ đặc vụ tóc vàng xinh đẹp này có tên Natalie Tyson, năm nay 26 tuổi, đến từ California. Trong chuyến viếng thăm tại Việt Nam lần này, ngoài 20 – 30 chiếc xe hộ tống Tổng thống Obama thì khi khi di chuyển trên đường, trong đoàn xe của tổng thống Mỹ, 2 chiếc “quái thú” sẽ liên tục chạy đảo nhau để khó đoán được ông Obama ngồi trong xe nào nhằm đảm bảo an toàn cho chiếc xe thật cùng Tổng thống Obama.

co gai blogtamsu4
Natalie Tyson – cô gái lái xe “quái thú” hộ tống Tổng thống Obama trong chuyến công du đến Việt Nam lần này.

Mặc dù, cô gái xinh đẹp này không trực tiếp lái xe cho Tổng thống Obama nhưng cô Natalie lại là 1 trong 2 người tài xế lái chiếc xe “quái thú” nặng 8 tấn Cadillac One một cách thuần thục, tài tình.

Nhân duyên khiến cô Natalie trở thành nữ tài xế hộ tống Tổng thống Obama bắt đầu từ năm 2014 khi một người bạn của cô làm việc tại Nhà Trắng đã nhắn tin, hỏi cô có muốn lái một chiếc xe chở các nhà báo tác nghiệp hay không.

Tuy nhiên trước đó, Natalie chưa từng lái xe cỡ lớn, nhưng lý lịch lái xe cũng như nhân thân trong sạch, không có vấn đề gì về pháp lý nên cô đã bắt đầu đảm nhận nhiệm vụ.

co gai blogtamsu5
Natalie Tyson tham gia đoàn hộ tống Tổng thống Obama năm 2014

 Rồi một tuần sau đó, Natalie có mặt ở sân bay quốc tế San Francisco chờ đợi chiếc máy bay “Không lực 1″ chở Tổng thống đáp xuống. Kể từ đó, cô Natalie bắt đầu làm nữ xế hộ tống Tổng thống Mỹ Obama.

Giờ đây chúng ta đều có thể thấy Natalie Tyson – một cô gái với mái tóc vàng buộc cao trong tấm áo trắng đặc vụ cùng gương mặt sắt đá, sẵn sàng hỗ trợ người đàn ông quyền lực của nước Mỹ trên mọi chuyến đi.

co gai blogtamsu6
co gai blogtamsu7
 Natalie Tyson chụp ảnh cùng hai vệ sỹ của Tổng thống Obama.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: