Mẹ vợ và thuốc “xương khớp bí truyền”

 

Hà Văn Khà
(Tác giả gửi Blog Hahien)

Ảnh: st trên mạng

Ảnh: st trên mạng

Mẹ vợ của mình bị thoái hóa khớp, sưng đau cứng đầu gối, đi lại rất khó khăn đã dùng nhiều thuốc Tây y kháng viêm giảm đau, thuốc Đông y trị phong tê thấp mà vẫn không đỡ.

Sớm nay 16-3-2016, đọc báo Thanh niên thấy trên trang 15 có bài của TS Nguyễn Kim Giang nhan đề Bài thuốc “Xương khớp bí truyền” kỳ diệu: Đặc trị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau cứng khớp mình mừng quá đọc ngay.

Bài viết cho biết đây là sản phẩm mang tên Nhất Nhất do TS Nguyễn Kim Giang, nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk, Ba Lan (chắc là có khoa Dược? – HVK) khi mới 27 tuổi, lặn lội tìm mang về cho nhà máy dược phẩm hiện đại diện tích 10.100 mét vuông (chắc diện tích đất nhà máy lớn thì thuốc tốt? – HVK) sản xuất thành viên nén, tiện sử dụng.

Bài báo dẫn chứng các ý kiến của chị L.(35 tuổi, thư ký), ông Th.(64 tuổi, bác sĩ về hưu), anh Kh.(52 tuổi, doanh nhân), bà H.(57 tuổi, nội trợ) về hiệu quả rất tốt của thuốc này (chắc tên người được viết tắt để đảm bảo tính bí truyền? – HVK).

Tuy nhiên bức ảnh chân dung minh họa của bài báo có chú thích rất rõ ràng và minh bạch như sau: Bà Nguyễn Tuyết Hồng-mẹ vợ GS Đặng Hùng Võ: “Nhờ viên xương khớp bí truyền mà tôi không còn đau khi đi lại”- Ảnh: Nhất Nhất.

Mình mang khoe ngay bài báo với mẹ vợ, bà cụ nhăn nhó thở dài “Mẹ cám ơn anh quan tâm, ờ thì mẹ đưa tiền anh mua giúp để uống thử xem có đỡ không? Nhưng mà bà cụ trong ảnh ấy là mẹ vợ của bác giáo sư Võ chứ như mẹ là mẹ vợ, lại là mẹ vợ hai của nhân viên bảo vệ như anh thì thuốc này chắc gì đã kiến hiệu?”.

H.V.K

3 Responses to Mẹ vợ và thuốc “xương khớp bí truyền”

  1. Bố Ti Ngố says:

    Xem TV thấy thương cho các nghệ sĩ quá, . Này nhé, người thì viêm đại tràng, người thì đau xương khớp, tệ hơn nữa người lại yếu sinh lý, chẳng có người nào khỏe để mà diễn kịch nữa.

  2. Năm Gia Định says:

    Ngọc Hoàng trên TV Tết vừa rồi thấy nhăn nhó lắm! Không biết là do Nghệ sĩ Quốc Khánh hay Ngọc Hoàng mới bị trĩ đây?Có bài thuốc “trĩ bí truyền” nào không nhể ?

  3. Bố Ti Ngố says:

    Nếu người bạn của cháu dâu nội của bà mẹ ông Võ mà đau xương khớp mà dùng thuốc này thì chắc là sẽ khỏi bệnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: