Thương tiếc vĩnh biệt Tiến sĩ Alan Phan

 

Blog Hahien

indexEntry mới nhất mà chúng ta đọc được trên trang Blog Góc nhìn Alan hôm nay không phải là một bài viết của Ông Già Alan Phan về các chủ đề chính trị – xã hội – kinh tế với một văn phong hóm hỉnh, tinh tế, sâu sắc, thông thái và có sức lôi cuốn như thường ngày mà là một thông tin không mong đợi, làm bàng hoàng tất cả những ai ngưỡng mộ và yêu mến Ông.

Đó là dòng thông báo ngắn ngủi và đau đớn từ gia đình TS ALAN PHAN – Ông Già đã được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Fountain Valley tối thứ Ba ngày 14 tháng 10 trong tình trạng hôn mê, đến hôm nay Ông vẫn không tỉnh lại và có lẽ sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa.

Blog Hahien xin được bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc trước sự ra đi của một con người mà sự tử tế được thể hiện qua từng câu, từng chữ, từng dòng trong từng bài viết của Ông.

Ông Già Alan Phan đã đi rất xa rồi, nhưng những bài viết của Ông vẫn mãi còn ở lại, Ngôi nhà mang tên Góc nhìn Alan vẫn sẽ còn mãi trên không gian blog, không hề ảo đối với tất cả bạn đọc của thế giới blog cũng như tất cả các thành viên BCA – Những Người Bạn của Alan.

Xin vĩnh biệt Ông Già Alan, một người tử tế !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: