Hoa khôi “giống chó” thì đã sao?

 

>>  Sóng gió bủa vây Hoa hậu Hoàn vũ VN
>> Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ hài hước ví mình với các con vật
>> Xôn xao clip trả lời ứng xử hài hước nhất của Hoa hậu Việt

 

Hà Hiển

Hình ảnh Hoa khôi Nam Em trong video tự giới thiệu về bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Nam Em và Nguyễn Thị Loan là hai thí sinh được đặc cách vào vòng chung kết của cuộc thi.

Hoa khôi Nam Em gây “bão mạng” vì nói mình có tính cách “giống chó” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Ảnh: VnExpress)

Vừa rồi đọc báo mới biết chuyện cô hoa khôi Nam Em bị cư dân mạng “ném đá” vì nói là “giống chó” khi nhận được câu hỏi tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 rằng “Nếu phải ví mình là một loài động vật, bạn nghĩ tính cách mình giống con vật nào và tại sao?”.

Cô hoa khôi này giải thích lý do “giống chó” vì “chó rất trung thành, thông minh, nhạy bén, vui tính, dễ thương và tình cảm”. Một câu trả lời rất dễ thương như vậy mà tại sao cư dân mạng lại “ném đá” nhỉ?

Mình cố vắt óc ra nghĩ vì sao nói “giống chó” mà lại bị ném đá trong khi cũng theo thông tin trên báo chí thì trong cuộc thi ấy, nhiều cô khác bảo mình giống ngựa, giống chó sói v.v… thì lại không sao.

Mình đoán những người “ném đá” cô có thể là thành viên của một hội yêu hoa khôi và ghét chó, họ “ném đá” vì không thích so sánh người mà họ yêu với loài chó mà họ ghét

Thế nhưng cũng có có người như nhà thiết kế Lý Quí Khánh khen “con chó rất dễ thương” nhưng cũng không bằng lòng khi cô hoa khôi nói là cô “giống chó” thì sao? Chắc ông này  cũng thuộc đội quân “ném đá” cô hoa khôi “giống chó” này nhưng có thể lại là thành viên của một hội khác mang tên là “Hội những người yêu chó và ghét các cô hoa khôi” chăng?

Còn một hội khác mà mình biết có rất nhiều thành viên là Hội những người thích ăn thịt chó, không biết những thành viên của Hội này có tham gia “ném đá” cô hoa khôi (có tính cách) “giống chó” hay không?

Mình thì có ném thì ném hoa hồng, chứ không bao giờ “ném đá” cô hoa khôi này vì mình là thành viên của Hội yêu cả hoa khôi và chó và… thịt gì thì cũng chén được tuốt!

 

 

One Response to Hoa khôi “giống chó” thì đã sao?

  1. Bố Ti Ngố says:

    Câu hỏi rất rõ ràng, là hỏi về TÍNH CÁCH, các hoa khôi cũng trả lời rất đúng câu hỏi là thích TÍNH CÁCH con vật nào, nhưng có thể có nhiều người hiểu nhầm là thích là CON VẬT nào.

    Vì thế cho nên ném đá.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: