5 Hơn

 

Hà Ánh Charlie Dương

dich t2-b5Đây là dị bản của một “chuyện thật” xin được kể vào ngày “nói dối” sau khi biết được những chuyện đôi co liên quan đến những con lợn của em Trang Hạ và anh Lê Hoàng như sau:

Có anh chồng đi chơi, say rượu, nửa đêm mới về, vợ không cho vào nhà đành lăn ra ngủ ngoài thềm bên con lợn lai nuôi thả rông nặng ngót nghét tạ hơi. Gần sáng, anh ta lơ mơ ngồi dậy vỗ vào cái mông trắng hồng không mặc quần bên cạnh, miệng xuýt xoa: “Mẹ mày hôm nay thơm hơn, trắng hơn, eo thon hơn, ngáy êm hơn, lại có nhiều tí hơn hôm qua”. [*]

————————————————————-

[*]  Còn có một dị bản khác: Anh chồng uống say quá, về nhà rồi vào chuồng lợn rồi lăn ra ngủ vì tưởng nhầm là giường vợ. Nửa đêm anh quàng tay ôm con lợn nái bên cạnh rồi bình luận mẹ mày hôm nay sao nhiều ti thế, mà bố mày đã mệt bỏ mẹ mà mẹ mày lại cứ đòi… ịt ịt… 🙂

Advertisements

2 Responses to 5 Hơn

 1. Bố Ti Ngố says:

  Chẳng có anh chồng nào mà không bị (được) LỢN VỒ

 2. Bố Ti Ngố says:

  Các anh chồng đừng nghĩ bị gọi là lợn là bị khinh miệt đâu nhé.

  Thời bao cấp, thực phẩm bán theo tem phiếu, con lợn là loài có nhiều tên nhất. Trên bảng thông báo hàng ngày của các chị thương nghiệp bán thịt lợn, tùy theo khả năng cung cấp thì có ghi : hôm nay có thịt PHIẾU, hoặc thịt CÔNG NHÂN, thịt TRẺ EM, thit NHÂN DÂN, thịt CÁN BỘ; những dip lễ tết có thêm thịt TỰ DO, có điều giá của thịt TỰ DO cao hơn thịt CÁN BỘ vài ba lần.

  Sau này, thời xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN, đã có lần TỰ DO còn được một nhân viên công lực ví von với của quý của đàn ông. kia mà.

  Bà vợ nào mà chẳng yêu quý cái TỰ DO của con TỰ DO.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: