Máy bay Malaysia có thể đã bị khủng bố?

Một bản tin trên Tuổi Trẻ vừa dẫn tin của Hãng Reuters trích dẫn nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Ý nói không có người Ý nào trên chiếc máy bay vừa mất tích sáng nay mặc dù danh sách hành khách mà Malaysia Airlines đưa ra là có 1 người Ý.

Bản tin này cũng trích nguồn từ CNN nói phía Áo cũng xác nhận không có công dân nào của nước họ có mặt trên máy bay như trong danh sách mà hãng hàng không công bố.

Theo nhiều nguồn thông tin thì cả 2 công dân Ý và Áo trên đều thông báo là họ đã bị mất hộ chiếu trước đó và đều bị mất tại cùng một nước là Thái Lan, trong đó công dân Ý tên là Luigi Maraldi bị mất hộ chiếu hồi tháng 8 năm ngoái còn công dân Áo tên là Christian Kozel bị mất cắp hộ chiếu cách đây hai năm …  Liệu có điều gì bất thường ở đây?

Được biết nhà chức trách Malaysia không loại trừ khả năng chiếc máy bay trên đã bị khủng bố. Nếu điều này là đúng thì có nhiều khả năng các hộ chiếu đã bị đánh cắp này đã được những kẻ khủng bố sử dụng để lên máy bay.

One Response to Máy bay Malaysia có thể đã bị khủng bố?

  1. Mấy ngày nay, sự kiện mất tích chiếc máy bay có lẽ là điều đáng chú ý nhất. Cầu mong có sự bất ngờ, đó là sự bình an vẫn ở trong họ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: