Tướng Phạm Quí Ngọ đã từ trần nhưng vấn đề Phạm Quí Ngọ vẫn phải sống…

Nguyễn Quang Lập

Theo Quê Choa

pham_quy_ngoTheo Petrotimes: ” Một nguồn tin riêng của PetroTimes cho hay, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã từ trần vào hồi 21h20 ngày 18/2. (Vào lúc 16h30, tim của tướng Phạm Quý Ngọ đã ngừng đập. Nhưng được các bác sĩ khoa cấp cứu A11 Bệnh viện Quân đội Trung ương 108 hồi sức tích cực, nên trái tim đã đập trở lại. Tuy nhiên, đến 21h20 thì ngừng hẳn). Tướng Phạm Quý Ngọ từ ba tháng nay đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư gan quái ác.”

Trời thật thương đồng chí Phạm Quí Ngọ, đồng chí đi lúc này thật đúng lúc.

 Nghĩa tử là nghĩa tận, chết là hết. Có thể không ai nỡ làm gì đồng chí Phạm Quí Ngọ nữa nhưng vấn đề Phạm Quí Ngọ hãy còn đấy. Bởi vì vấn đề đồng chí Phạm Quí Ngọ là vấn của Đảng. Đồng chí Ngọ đã mất nhưng đảng vẫn muốn tồn tại. Đảng muốn tồn tại thì đảng phải công khai minh bạch vấn đề Phạm Quí Ngọ.

 Dân đang chờ đợi ở đảng việc này.

About these ads

6 Responses to Tướng Phạm Quí Ngọ đã từ trần nhưng vấn đề Phạm Quí Ngọ vẫn phải sống…

 1. nguyễn nguyên nói:

  Một người dân nghèo mạt mà bị ung thư cũng không chết nhanh(gọn) như vậy.Tôi không biết có bao nhiêu người tin Ngọ chết vì bệnh.Xin bà con cho ý kiến.

 2. Xe Ôm Phố Huế nói:

  Ngọ đc. tuy phải “hạ cánh” khẩn cấp nhưng “tiếp đất” được như thế là quá mỹ mãn rồi. Của cải, thanh danh vẫn còn nguyên vẹn. Bây giờ chẳng ai dám theo đc. xuống âm phủ để truy cứu trách nhiệm hình sự cả. Mấy “ông anh” của đc. cũng thở phào nhẹ nhõm. Không lo đc. nước cùng lại nói ra những điều làm mất “uy tín” của họ.

 3. lê mai nói:

  Thật ra ngọ chết là có vấn đề, có thể bị bức tử hoặc tự nguyện. ngọ chết thì đẹp cho ngọ cho chế độ. ngọ sống mà khai ra một bộ xậu liên quan thì mất cán bộ, mất đảng viên, mất niềm tin của nhân dân. vậy nên ngọ chết là hay nhất…

 4. RISA nói:

  Tuyệt chiêu ! Ông Nguyễn Bá Thanh đỡ bị kẹt ! Đảng đỡ bị kẹt …” Chúng ta ” ” Chúng mình” đỡ bị kẹt …. Chỉ có Dương Chí Dũng bị kẹt cứng , không thể nào thoát chết …Ngọ chết để Đảng sống vẻ vang ( vì sẽ muôn đời không có UV Trung ương Dảng nào bị án tử hình ) Dương Chi Dũng phải chết vì vạ miệng nói quá thật , quá tin Tòa án Nhân dân của Đ ….Ha ha ha…. Để rồi coi ….Bà con cứ tin đi , theo dõi có xảy ra đúng không nhá ! Một vụ án như vậy mà cứ ” lừng khừng …lừng khừng ” kéo dài qua rằm Tháng Giêng Giáp Ngọ cũng chưa cục cựa , là lạ thật Vù án ăn cắp mấy con dê ở Bình thuận mà còn rùm ben lên liên tục.! Ngày giờ Quí Ngọ chết là Ngày giờ được chọn rất tốt cho gia tộc sau này . Không tin , bà con xem Lịch Tam tông miếu sẽ rõ .
  Anh Ba Saigonnaise

 5. Pingback: Người Việt Tự Do Utah » Blog Archive » Bên nào ‘thoát’ thì nhân dân cũng thiệt!

 6. Pingback: Bên nào ‘thoát’ thì nhân dân cũng thiệt! | Kim Dung/Kỳ Duyên

%d bloggers like this: